ระยะเวลาเงินกู้ วงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่อปี การพิจารณา อายุผู้ใช้บริการ
1-60 เดือน ถึง 2000000 ไม่เกิน 22% ไม่ถึง 48 ชม 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้ วงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่อปี การพิจารณา อายุผู้ใช้บริการ
1-48 เดือน ถึง 600000 ไม่เกิน 28% ไม่ถึง 96 ชม 20-52 ปี

ระยะเวลาเงินกู้ วงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่อปี การพิจารณา อายุผู้ใช้บริการ
1-48 เดือน ถึง 800000 ไม่เกิน 24% ไม่ถึง 48 ชม 20-60 ปี

เปรียบเทียบธนาคารไหน สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ได้ง่ายและสะดวกที่สุด ในปี 2024

ในยุคดิจิทัล คนส่วนใหญ่มีพฤติกรรมการใช้งานและทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านออนไลน์เพิ่มสูงมากขึ้น ซึ่งรวมไปถึงการสมัครบัตรเครดิต สมัครทำบัตรกดเงินสด ที่ปกติแล้วการสมัครบัตรเครดิตแต่ละที จะต้องติดต่อผ่านเซลล์ หรือไปสมัครผ่านที่สาขา แล้วเวลาเราจะติดตามผลการสมัครก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากต้องรอเอกสารจดหมายอนุมัติส่งไปตามที่อยู่ของคุณ ซึ่งฟลายก็คงจะมีปัญหาในใจว่า จะเลือกสมัครบัตรเครดิตสินเชื่อบุคคลธนาคารไหนดี? ที่สมัครได้ง่ายและสะดวกที่สุด ดังนั้นหลายธนาคารจึงพัฒนาแอปพลิเคชันให้รองรับการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ มาดูกันว่าในปี 2024 นี้มีธนาคารไหนที่บ้างที่มีฟีเจอร์การทำบัตรเครดิตได้ง่ายๆ

ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารอันดับต้นๆ ที่ใครก็ต่างนึกถึง รวมไปถึงแอปพลิเคชั่นของธนาคารนี้ก็มีหน้าตาที่น่าใช้ รูปแบบ UX ก็ใช้งานง่าย อีกทั้งบัตรเครดิตของธนาคาร SCB ก็มีหลายประเภทบัตรให้คุณเลือกใช้พร้อมโปรของแต่ละบัตรน่าสนใจและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนแทบจะทุกกลุ่มรวมไปจนถึงการถึงผู้คนให้ออกจากวงการ
แหล่งเงินกู้นอกระบบมาแล้วมากมาย  ซึ่งขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ของธนาคารไทยพาณิชย์นี้ ก็ง่ายนิดเดียว เบื้องต้นแค่คุณมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และเป็นผู้ที่ทำงานประจำมานานกว่า 6 เดือน หรือผ่านโปรแล้วนั่นเอง ก็สามารถมีสิทธิในการยื่นเรื่องขอทำบัตรเครดิตได้ โดยวงเงินเริ่มต้นจะอยู่ที่ 25,000 บาท และสำหรับใครที่มีแอพ SCB Easy อยู่แล้ว เพียงเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต และทำตามขั้นตอนได้ง่ายๆ ได้ดังนี้

 • จากคลิกเมนู สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ นั้นจะมีหน้าให้ใส่ข้อมูลรายได้ของคุณ เพื่อทำการคำนวณวงเงิน

 • ทำการเลือกประเภทบัตรเครดิตตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

 • หลังจากนั้นกรอกรายละเอียดที่อยู่ เลือกข้อมูลบัตรว่าคุณจะรับใบแจ้งยอกแบบอิเล็กทรอนิกส์หรือจดหมาย

 • ใส่ข้อมูลอาชีพพร้อมแนบสลิปเงินเดือนล่าสุด > รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน > หนังสือจดทะเบียนบริษัท/ห้างหุ้นส่วน 

 • ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนกดส่งข้อมูล

 • จากนั้นรอการอนุมัติผ่านแอปได้เลย

สำหรับท่านใดที่ให้ข้อมูลไม่ครบ ทางธนาคารจะติดต่อกลับเพื่อขอเอกสารเพิ่มเติม และสำหรับใครที่ผ่านฉลุยก็รอรับบัตรส่งตรงมาตามที่อยู่ที่เราให้ไว้ได้ และเปิดใช้งานบัตรได้เลยผ่านแอพพลิเคชั่น ถือว่า สะดวกมากๆ

ธนาคารกรุงไทย

KTB กับบัตรเครดิตที่เรารู้จักกันในชื่อ KTC ซึ่งโดยสิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นบัตร ของ KTC นี้ มีความสนใจมาก ทั้งสายช้อปปิ้ง กิน เที่ยว ก็มีบัตรหลายประเภทให้เลือกช้บริการบัตรเครดิต ได้ตามไลฟ์สไตล์ ซึ่งแอปของบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือ ktc  จะแยกออกมาจากแอปธนาคารโดยเฉพาะ โดยแบ่งเป็นแอป KTC Mobile และ KTC Promo จึงทำให้ใช้งานง่ายสะดวก และมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และสำหรับการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ของ KTC ก็ขั้นตอนดังนี้

 • ดาวน์โหลดแอป KTC Promo

 • เลือกแถบเมนู สมัครบัตร

 • เลือก สมัครบัตรเครดิต

 • กรอกข้อมูลรายละเอียดการติดต่อ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอเอกสารเพิ่มเติมในการสมัคร

เมื่อส่งเอกสารตามเงื่อนไขเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครผ่านแอป KTC Promo แล้วเลือกเมนู > เพิ่มเติม > ตรวจสอบสถานะการสมัคร > กรอกเลขบัตรประชาชน/หนังสือเดินทาง เพื่อขอตรวจสอบ ระบบจะแจ้งสถานะการสมัครมาให้ หากผ่านแล้ว บัตรเครดิตจะถูกส่งมาตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ภายใน 7 วันทำการ


ธนาคารทหารไทย
ประโยคที่เราจะได้ยินบ่อยๆ จากธนาคารนี้ก็คือ TMB ALL FREE แน่นอนพอเป็นคำว่าฟรี ใครๆก็สนใจ ซึ่งธนาคารนี้ขึ้นชื่อเรื่องฟรีค่าธรรมเนียม ทุกธุรกรรม ไม่ว่าจะรูด โอน จ่ายทางธุรกรรมใดๆ ผู้ใช้งานก็ไม่ต้องเสียค่าส่วนต่างหรือค่าธรรมเนียมใดๆ และแอปพลิเคชั่นก็ใช้งานง่าย สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านแอปได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่มีแอป TMB TOUCH อยู่แล้วก็ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเข้าใช้งานแอป และทำตามขั้นตอนดังนี้

 • เลือกเมนู สมัครบัตรเครดิต ในด้านล่าง หน้าสรุปบัญชี

 • กด “สมัคร” บัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร

 • ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว และกด “ถูกต้อง”

 • เลือกสถานภาพการทำงาน และเตรียมเอกสารที่ธนาคารกำหนด แล้วกด  “ถัดไป”

 • หลังจากนั้นจะมีแบบความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูล ให้คุณอ่านและกด  “ยินยอม”

 • ใส่รหัสผ่านในการใช้งานแอปที่ตั้งไว้ 6 หลัก

 • กรอกข้อมูลสำหรับการสมัครบัตรเครดิต และกด “ถัดไป”

 • อัพโหลดเอกสารที่ถ่ายจากมือถือ ต้องถ่าย ณ ตอนนั้นเท่านั้น ไม่ใช่จากคลังรูปภาพ และกด “ถัดไป”

 • ตรวจสอบข้อมูลใบสมัคร และกด “ยืนยัน” > ใส่รหัสผ่าน 6 หลัก อีกครั้ง

 • ระบบจะแสดงการทำรายการสำเร็จ โดยท่านสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครได้ที่ https://www.tmbbank.com/status-tracking/login ในวันทำการถัดไป

บัตรจะถูกส่งมาให้คุณตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ภายใน 7 วันทำการหลังจากการอนุมัติ ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ของธนาคาร TMB ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกมาก สามารถยื่นเอกสารผ่านแอปได้เลย และรอบัตรส่งมาที่บ้านง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปสมัครที่ธนาคารให้วุ่นวาย

การสมัครบัตรเครดิตของแต่ละธนาคาร มีเอกสารที่ใช้ในการสมัคร และเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบัตรเครดิตที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นของธนาคารไหน ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบข้อมูลทั้งหมดและเลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ใช่ได้เลย สำหรับวิธีการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ไม่อยากเสียเวลาไปถึงหน้าสาขาธนาคาร และยังช่วยลดขั้นตอนต่าง ๆ ให้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมรับวงเงินกู้เงินด่วนฉุกเฉินสบายๆ สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตที่อนุมัติง่าย ผ่านไว สมัครได้ง่ายๆ เลยที่นี่