บัตรเครดิต กรุงศรี

บัตรเครดิต กรุงศรี
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-60 เดือน ถึง 2000000 ไม่เกิน 22% ไม่ถึง 48 ชม 20-65 ปี

บัตรเครดิตกรุงศรี 4 แบบ ต่างกันยังไง สมัครบัตรที่ใช่สำหรับคุณกันเถอะ

กรุงศรี เครดิต เองก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่มีให้เราเลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบพอๆ กับบัตรเครดิตยูโอบี เลยทีเดียว โดยมีบัตรเครดิตที่แบ่งออกหลักๆ เป็น 4 ใบด้วยกัน คือ แบบกรุงศรี แบบเฟิร์สช้อย แบบเซ็นทรัล และแบบโลตัส ซึ่งทั้ง 4 แบบนี้แน่นอนว่าจะมีจุดเด่นที่ต่างกัน และที่สำคัญใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ บัตรเครดิต กรุงศรี ทั้ง 4 แบบนี้ต้องตอบโจทย์สักใบแน่นอน 


  1. บัตรเครดิต กรุงศรี

สำหรับบัตรเครดิตออนไลน์กรุงศรีจะมีคุณสมบัติเด่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะชอบช้อป ชอบชิล หรือชอบเที่ยว ก็ใช้งานได้คุ้มค่าแน่นอน ตอบทุกความต้องการของเราได้อย่างลงตัว 


  1. บัตรเครดิต กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรใบนี้จะมีจุดเด่นตรงที่มีผ่อนสินค้าในเครือได้แบบ 0% สั่งได้ทุกอย่าง ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และค่าแรกเข้า รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ก็จะไม่เหมือนกับใบอื่นๆ เพราะเป็นบัตรที่ออกคู่กับเฟิร์สช้อยส์นั่นเอง อาจทำให้การผ่อนสินค้าในรายการมีความคุ้มค่ามากกว่าบัตรเครดิตสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ทั่วไป 


  1. บัตรเครดิต กรุงศรี Central the One

บัตรใบนี้จะเหมาะกับสายช้อปมาก ใครที่ชอบเดินห้างเซ็นทรัลต้องมีแบบเลี่ยงไม่ได้เลย เพราะตอบสนองความต้องการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีทั้งแบบรับคะแนนสูงสุด 4 เท่า รับส่วนลดสูงสุด 10% หรือแม้แต่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดแบบตลอดชีพก็ได้เช่นกัน


  1. บัตรเครดิต กรุงศรี โลตัส

สุดท้ายกับบัตรเครดิตกรุงศรีที่จะช่วยให้เราใช้จ่ายในโลตัสได้แบบคุ้มค่าที่สุด ไม่มีสะดุดแน่นอน เพราะมอบทั้งคูปองรับเงินสด รับเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ และรับคะแนนสะสมเพิ่มเติมอีกเยอะแยะมากมาย เป็นบัตรอเนกประสงค์ที่เหมาะกับคนอยากช้อปของใช้ในบ้านที่สุด 


บัตรเครดิตกรุงศรีทั้ง 4 ใบก็มีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป เราสามารถสมัครผ่านทั้งสาขา และทางออนไลน์ได้เลย ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตกรุงศรี ไม่ว่าคุณจใช้บริการใบไหนก็ตาม นั่นคือ อิสระในการเงิน เราไม่ต้องรอเก็บเงินก้อนใหญ่เพื่อมาซื้อของที่ต้องการอีกต่อไป แต่สามารถรูดจ่ายได้ และได้สิ่งของเหล่านั้นมาไว้ในครอบครองทันที ค่อยไปจ่ายชำระคืนในภายหลังแทน โดยนี้เป็นสิ่งที่สินเชื่อบัตรกดเงินสดไม่สามารถทำได้ อีกทั้งยังสามารถนำมาบริหารจัดการชีวิตด้านต่างๆ ได้อีกด้วย เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้อย่างเต็มที่ 

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “บัตรเครดิต กรุงศรี

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่