บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-48 เดือน ถึง 800000 ไม่เกิน 24% ไม่ถึง 48 ชม 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob 4 ใบนี้ ตอบความต้องการได้ทั้งโลก คุณเองก็เช่นกัน

การจะหาบัตรเครดิตสักใบที่ตอบสนองทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างครอบคลุมอาจจะเป็นเรื่องยาก แต่บัตรเครดิต uob ทั้ง 4 ใบนี้ทำได้ เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อตอบสนองในสิ่งที่หลายๆ คนมองข้าม ทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าที่มากกว่าการสมัครบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดกับเจ้าอื่นๆ ซึ่งเราจะพาไปดูกันเองว่าบัตรเครดิตของ uob ที่ว่านี้มีความแตกต่างกับคนอื่นยังไง และช่วยให้คุณเข้าถึงทุกความต้องการได้จริงหรือไม่ บอกเลยว่าใครที่มองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ คุณต้องตกหลุมรักบัตรเครดิต uob แน่นอน 


บัตรเครดิต uob Lady’s

บัตรเครดิตสำหรับสาวๆ อย่างแท้จริง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิงทุกคน เนื่องจาก uob รู้ดีว่าการมีบัตรเครดิตทั่วไปมันใช้งานไม่เพียงพอกับไลฟ์สไตล์สาวๆ แน่ เค้าเลยเสริมศักยภาพที่บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงต้องมี ซึ่งมันก็คือ 

  • LUXEPAY ช้อปสนุกอย่างสบายใจ แบ่งชำระ 0% 6 เดือน

  • REWARDS 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

  • SHOPPING Lady’s Grocery รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับยอดใช้จ่ายทุกๆ 800 บาท

  • EXPERIENCE สัมผัสประสบการณ์สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ


บัตรเครดิต uob YOLO

อ่านชื่อบัตรอาจจะงง แต่จริงๆ แล้วมันย่อมาจาก You Only Live Once เราใช้ชีวิตแค่ครั้งเดียวทั้งทีก็ต้องเต็มที่กับมันหน่อย ซึ่งบัตรใบนี้จะเด่นไปตรงเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% พร้อมรับกระเป๋าเดินทางสุดหรูไปใช้งานทันทีฟรีๆ มูลค่า 4,990 บาท 


บัตรเครดิต uob Preferred

บัตรใบเดียวที่มีแต่ได้กับได้ ทั้งได้คะแนน x3 หากใช้ในร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับเงินคืน 15% และได้รับทั้งเงินทั้งคะแนนสะสม 15 บาท = 1 คะแนน ซึ่งความพีคคือ มันครอบคลุมร้านค้าและบริการต่างๆ มากมายทั่วประเทศ ทำให้ควักมาใช้ได้เรื่อยๆ สร้างความคุ้มให้ชีวิตคุณแน่


บัตรเครดิต uob Privimiles 

ตอบโจทย์คนชอบเดินทางกันบ้าง กับบัตรที่จะเปลี่ยนทุกยอดใช้จ่าย 15 บาท เป็น 1 คะแนน แลกของกำนัลมากมาย หรือใช้แค่ 1.2 คะแนนแลกรับ 1 ไมล์สะสม ง่ายๆ คือ 18 บาท = 1 ไมล์ ยังไงก็คุ้ม บินเที่ยวได้ทั่วโลกในแบบที่คุณจะประหยัดเงินได้เยอะมาก 


เชื่อว่าต้องมีบัตรเครดิต uob สักใบที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน ลองไปชั่งน้ำหนักดูว่าคุณเหมาะกับบัตรเครดิตใบไหนมากกว่ากัน หรือสมัครพร้อมกัน 4 ใบก็จะช่วยให้เข้าถึงบริการที่คุ้มค่าได้แบบที่คุณเองก็คาดไม่ถึง 

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “บัตรเครดิต uob

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่