ระยะเวลาเงินกู้ วงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่อปี การพิจารณา อายุผู้ใช้บริการ
1-48 เดือน ถึง 800000 ไม่เกิน 24% ไม่ถึง 96 ชม 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้ วงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่อปี การพิจารณา อายุผู้ใช้บริการ
1-60 เดือน ถึง 1000000 ไม่เกิน 28% ไม่ถึง 24 ชม 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้ วงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่อปี การพิจารณา อายุผู้ใช้บริการ
1-72 เดือน ถึง 1500000 ไม่เกิน 20% ไม่ถึง 48 ชม 20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้ วงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่อปี การพิจารณา อายุผู้ใช้บริการ
1-48 เดือน ถึง 500000 ไม่เกิน 28% ไม่ถึง 120 ชม 20-55 ปี

รีวิว 4 บัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายใน 30 นาที

วันนี้เรากำลังจะแนะนำอีก 1 ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องกาเตรียมเงินสำรองเงินด่วนฉุกเฉินไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน แบบที่ไม่ต้องหาเงินกู้ด่วนนอกระบบที่มีดอกเบี้ยสูง นั่นก็คือ การทำบัตรกดเงินสด ที่จะเปรียบเสมือนเป็นกระเป๋าเงินสำรองอีกหนึ่งใบไว้ให้คุณได้รู้สึกอุ่นใจ แต่การสมัครกดเงินสดต้องทำอย่างไรบ้าง หรือบัตรกดเงินสดค่ายไหน ที่จะอนุมัติด่วน หรืออนุมัติง่ายที่สุด เราได้คัดสรร 4 บัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายใน 30 นาที มาไว้ให้คุณที่นี่แล้ว

  1. บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ เครดิต เป็นบัตรกดเงินสดของค่ายซิตี้ แบงค์ เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติเร็วใน 30 นาที ที่คุณสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และที่สำคัญหากคุณเลือกทำบัตรกดเงินสดของธนาคาร ซิตี้แบงค์ คุณสามารถโทรเข้าไปที่ศูนย์เพื่ออนุมัติเงินสดให้คุณได้ทันที่ ได้ตลอดเวลา โดยทางธนาคารจะโอนเงินสดเข้าบัญชีบัตรกดเงินสดของคุณทันทีที่อนุมัติ ซึ่งใช้ระยะเวลาในการอนุมัติ เร็วสุดใน 1 วัน ซึ่งคุณสามารถทำบัตรกดเงินสดนี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณอายุ 20 ปีขึ้นไป และเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ ตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และทางธนาคารหซิตี้ แบงค์ ยังเพิ่มอิสระให้คุณด้วยการที่คุณสามารถแบ่งผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนอีกด้วย


  1. บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว บัตรกดเงินสดโฉมใหม่ 2022 ของค่าย KTC ที่อนุมัติง่ายที่สุด คุณสามารถทำการเบิกถอนเงินสดได้ตลอด  24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน และไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรตลอดชีพ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก คุณสามารถเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 3% ของวงเงินที่ใช้ ซึ่งบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีนี้สามารถสมัครได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ เพียงแค่คุณเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 12000 บาท และมีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ยังสามารถอนุมัติด่วนวงเงินสดฉุกเฉินชั่วคราวให้คุณได้ทันทีอีกด้วย


  1. บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ของธนาคารยูโอบี เป็นอีกบัตรกดเงินสดโฉมใหม่ ยอดฮิตของปี 2565 เพราะธนาคารยูโอบี มาพร้อมกับข้อเสนอใหม่ ที่นอกจะดำเนินเรื่องบัตรกดเงินสดอนุมัติไว แล้วนั้นก็คือ การคิดดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่คุณใช้งานจริงเท่านั้น ที่ถือเป็นอีกหนึ่งข้อดี ที่คุณจะได้ประโยชน์จากบัตรกดเงินสดในการกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อบุคคลธนาคารด่วน ให้คุณได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท และวงเงินที่ได้รับจะเป็นวงเงินตลอดชีพ 


  1. บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส เป็นบัตรกดเงินสดที่อนุมัติง่ายที่สุดของปี 2022 สำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว ที่จะอนุมัติวงเงินให้คุณสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 25% ต่อปี อีกทั้งคุณยังสามารถสมัครเพิ่มวงเงินได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ หรือสั่งโอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร ที่จะได้รับการอนุมัติภายใน 1 วัน การสมัครบัตรยูเมะพลัสสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7000 บาท


ซึ่งสำหรับการเตรียมเอกสาร ในการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที ส่วนใหญ่ มักมีเอกสารที่ต้องเตรียมดังนี้

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

  2. สำเนาทะเบียนบ้าน

  3. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน

  4. Statement ย้อนหลัง 3-6 เดือน

  5. สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร

หากคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที ที่เหมาะสมกับความต้องการ หรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมทั้งในส่วนของการสมัคร และเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัคร รวมถึงคุณสามารถเลือกทำบัตรกดเงินสดกับเรา ที่จะให้วงเงินสูงสุดคุ้มพอๆ กับสินเชื่อบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติด่วน และอนุมัติง่ายที่สุด คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่