บัตรกรุงไทย

บัตรกรุงไทย
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-60 เดือน ถึง 1000000 ไม่เกิน 28% ไม่ถึง 24 ชม 20-60 ปี

แบกเป้ท่องโลกมาดู! ที่สุดของการเดินทาง บัตรกรุงไทย “Travel card” บัตรเดียวเที่ยวแบบไม่เกรงใจใคร

ปี 2022 (2565) นี้ ไหนขอเสียงคนชอบแบกเป้ท่องโลกหน่อยเร็ว!! โอ้โห.. เยอะเหมือนกันนะเนี่ย.. ในช่วงที่การเดินท่องเที่ยวช่วยทำให้ชีวิตอันแสนเครียดผ่อนคลายลงซึ่งหากคุณชอบแบกเป้ท่องโลกอยากให้มาทำความรู้จักกับบัตรกรุงไทย “Travel card” ใบนี้ดู บอกเลยว่าสมัครปุ๊บเกินคุ้มขั้นสุด ชนิดที่บัตรเดียวเที่ยวได้แบบไม่ต้องเกรงใจใครเลยล่ะ เอาเป็นว่าใครที่อยากรู้อยากใส่ใจเกี่ยวกับบัตรที่ว่านี้ก็มาศึกษาไปพร้อม ๆ กับเราเลยดีกว่า เดี๋ยวเป็นไกด์พาทัวร์ทั่วบัตรเอง

ถ้าจะเที่ยวก็เที่ยวไปพร้อมกับบัตรกรุงไทย “Travel card” เอาอยู่!

เมื่อพูดถึงบัตร ktc หรือบัตรกรุงไทย หลาย ๆ คนอาจนึกถึงประเภทบัตรกดเงินสดกรุงไทย อย่าง บัตร ktc proud หรือบัตรเครดิตกรุงไทยที่มีให้เลือกตามความต้องการมากมาย ซึ่งอันที่จริงก็มีบัตรอื่น ๆ เน้นเฉพาะกลุ่มคน เฉกเช่น บัตรกรุงไทย Travel card ซึ่งมีอัตราการแลกเปลี่ยนสกุลเงินได้ถึง 18 สกุลเงิน คือ CHF, AUD, DKK, EUR, CAD, GBP, HKD, INR, NZD, SEK, JPY, KRW, MYR, NOK, SGD, RUB, USD และ TWD กำหนดยอดเงินสุกสกุลเงินสูงสุด 5 ล้านบาท แม้เดินทางท่องเที่ยวอยู่ต่างประเทศก็สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มนั้น ๆ ได้เลย 1 วัน ต่อ 50,000 บาท ลดความเสี่ยงเรื่องพกเงินสดติดตัวไปเยอะ ๆ ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวอย่างมาก ซึ่งตลอดเวลา 1 วัน คุณสามารถจัดการแลกเงินได้เพียงเข้าไปที่แอพ Krungthai NEXT หรือใครอยากเบิกถอนเงินสดเป็นสกุลเงินต่างประเทศก็ทำได้ กำหนดใน 1 วันไม่เกิน 2 ครั้ง และครั้งละไม่เกิน 25,000 บาท ณ สาขาหรือจุดให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของธนาคาร เรื่องค่าธรรมเนียมบัตร ktc กรุงไทย travel card รายปีตลอดอายุบัตร 2 ปีไม่ต้องเสีย ส่วนค่าธรรมเนียมแรกเข้าจ่ายเบา ๆ 200 บาทเท่านั้น

ในส่วนเอกสารผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงไทย “Travel card” 2022 (2565) ใช้เพียงบัตรประชาชน 1 ใบ (สงวนสิทธิ์เฉพาะคนไทย) ก็ทำได้แล้ว กรณีเป็นลูกค้าใหม่ให้ทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย จะเป็นแบบออมทรัพย์หรือกระแสรายวันได้หมดถ้าสดชื่น จากนั้นก็เดินทางไปธนาคารกรุงไทยทุกสาขา ทั่วประเทศด้วยตนเองเพื่อสมัครทำบัตร จากนั้นก็เปิดใช้งานแอพ Krungthai NEXT กรณีที่เป็นลูกค้ากรุงไทยมีบัญชีธนาคารแล้วก็ให้เดินทางไปสมัครทำบัตรได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา ทั่วประเทศด้วยตนเอง จากนั้นทำการดาวน์โหลด Krungthai NEXT และเปิดการใช้งาน

เมื่อศึกษาข้อมูลบัตรกรุงไทย “Travel card” 2022 (2565) มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าคนชอบแบกเป้ท่องโลกจะยิ้มกว้างด้วยสิทธิประโยชน์เกินคุ้มขั้นสุด และตัดสินใจสมัครทำบัตรกันอย่างเต็มใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งหากใครตัดสินใจสมัครเสร็จแล้ว หรือเผลอเข้ามาอ่านแล้วอยากส่งต่อข้อมูลดี ๆ เหล่านี้ก็สามารถทำได้เลยนะ เรายินดีมาก


  

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “บัตรกรุงไทย

    October 27, 2020

    ผมก็ใช้ชอบครับ

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่