บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-72 เดือน ถึง 1500000 ไม่เกิน 20% ไม่ถึง 48 ชม 20-70 ปี

พกบัตรกดเงินสดออมสิน ใบเดียวกินขาด ช่วยคุณไม่ให้พลาดช่วงสำคัญของชีวิต

บางครั้งบางทีโอกาสในชีวิตเรามันก็ต้องอาศัยเงินในการไขว่คว้า และที่สำคัญมันไม่ได้มากันบ่อยๆ ด้วย ซึ่งตรงนี้แหละที่อาจทำให้คุณพลาดโอกาสต่างๆ ไปอย่างน่าเสียดาย หากไม่มีเงินมากพอ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นกิจการในวันที่พร้อม หรือการไปเรียนต่อแบบที่ฝันไว้ ซึ่งการจะกู้เงิน หรือมองหาตัวช่วยด้านการเงินให้ได้ไวที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นการกดจากตู้ ATM ผ่านสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเช่นเดียวกับ SCB บัตรกดเงินสดเลย! และไม่พลาดทุกช่วงโอกาสสำคัญของชีวิตอย่างแน่นอน 


จุดเด่นของบัตรกดเงินสดออมสิน 

สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินนั้นเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ในรูปแบบของวงเงินหมุนเวียน นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถนำเงินก้อนเงินกู้ด่วนทันใจนี้ที่กดจากบัตรกดเงินสดออมสิน ไปใช้จ่ายอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ โดยไม่มีใครมาตรวจสอบว่าเงินนั้นถูกใช้งานอย่างเหมาะสมหรือเปล่า เพราะมันเป็นเงินของคุณ

นอกจากนี้คุณยังสมัครแค่ครั้งเดียวและใช้บัตรใบนี้ได้ตลอดชีวิต อยากกู้เมื่อไหร่ก็สะดวกรวดเร็ว แค่หาตู้ ATM ก็พร้อมรูดเงินกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที

โดยวงเงินสดที่คุณสามารถกดได้นั้นคือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ซึ่งนับว่าสูงมากๆ เอาไปใช้จ่ายอะไรก็ได้ตามที่ต้องการเลย


บัตรกดเงินสดออมสิน สมัครได้ด้วยตัวคนเดียว จบ! 

เรื่องยุ่งยากเวลาจะขอสินเชื่อ  หรือสมัครบัตรกดเงินสดสักใบ คงหนีไม่พ้นหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือบุคคลค้ำประกันที่เหล่าสถาบันการเงิน และธนาคารมักจะเรียกร้องจากคุณ แต่กับบัตรกดเงินสดออมสินนั้นไม่ต้องใช้สิ่งต่างๆ เหล่านี้เลย เพราะสมัครได้ด้วยตัวคนเดียวจบ ไม่ต้องยุ่งวุ่นวายกับใคร หรือต้องไปเสี่ยงกับแหล่งเงินกู้นอกระบบเลย!


อยากทำบัตรกดเงินสดออมสิน ต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้าง

  1. อายุ 20 ปีขึ้นไป

  2. สัญชาติไทย

  3. อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป 

ด้วย 3 คุณสมบัติง่ายๆ ก็จะช่วยให้พนักงานประจำทั้งหลายสามารถสมัครบัตรเงินสดออมสินไปใช้งานได้เลยทันที บอกเลยว่าเป็นบัตรอีกหนึ่งใบที่สามารถสมัครทำออนไลน์ได้ และน่าสนใจมากในปี 2023

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “บัตรกดเงินสดออมสิน

    December 08, 2020

    ต้องการเงินมาลงทุนขายของออนไลน์ 80,000 - 100,000 บาท ค่ะ

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่