บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-48 เดือน ถึง 600000 ไม่เกิน 28% ไม่ถึง 96 ชม 20-52 ปี

บัตรเครดิต ktc ให้สิทธิพิเศษดีๆ กับคุณยังไงบ้าง 

แน่นอนว่าการสมัครบัตรเครดิตแต่ละใบ เราเองก็อยากจะได้บัตรที่มีสิทธิพิเศษครอบคลุมทุกด้าน เพื่อให้คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป รวมทั้งบัตรเครดิต ktc หรือบัตรกรุงไทย Travel Card เองก็ตอบโจทย์เรื่องเหล่านี้ได้ดีสุดๆ เพราะมีสิทธิประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครบัตรเครดิตของเค้า ไม่ว่าจะใบใดก็ตาม มาดูกันว่าสิทธิพิเศษดีๆ วันนี้ที่จะได้รับมีอะไรบ้าง 


KTC FOREVER REWARDS

สำหรับบัตรเครดิตเคทีซีเราจะได้รับความสุขที่มากกว่า ไม่ใช่แค่ความอุ่นใจในการใช้เงินเท่านั้น แต่สินเชื่อบุคคลธนาคารนี้ มันได้อะไรมากกว่ากันอีกมากมาย 

  • แลกรับสินค้าหรือบริการทันทีที่ร้านค้าเลย 

  • แลกรับไมล์ง่ายๆ กับสายการบินชั้นนำที่จะช่วยให้คนที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ

  • U SHOP V DELIVER บริการจุดส่งสินค้าถึงที่เพียงเลือกใช้บริการช้อปผ่านช่องทางของ KTC

  • ร่วมแบ่งปันและทำบุญ กับตัวเลือกทั้งมูลนิธิและโรงพยาบาลมากมายที่ให้เราส่งเงินช่วยบริจาคได้ผ่านบัตรใบนี้เลย

  • แลกคะแนนออนไลน์ผ่าน Click KTC


PROMOTION & PRIVILEGES

นอกจากนี้ เมื่อคุณถือครองบัตรเครดิต ktc คุณจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านและบริการชั้นนำมากมาย ที่ขนขบวนกันเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้กับความสะดวกสบายของคุณ เผลอๆ อาจจะดีกว่าการทำบัตรกดเงินสดด้วยซ้ำ!

อีกทั้งยังมีบริการ KTC FLEXI ที่จะช่วยแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตร KTC เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการบริหารค่าใช้จ่ายให้กับสมาชิกบัตรเครดิต ktc ทุกใบ สามารถแบ่งชำระค่าสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อเดือน นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว นี่คือสิ่งที่ชาวบัตรเครดิต ktc จะได้รับนั่นเอง 


ตัวเลือกมากกว่า 20 ใบ ช่วยให้คุณเจอบัตรที่ใช่แน่นอน 

จากตัวเลือกบัตรเครดิต ktc ที่มีให้เราใช้บริการมากกว่า 20 ใบขึ้นไป ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงพกบัตรเครดิตการ์ดของ KTC เยอะจัง เพราะมันต้องมีสักใบที่ถูกใจคุณแน่นอน บางคนชอบช้อป บางคนชอบเที่ยว บางคนชอบไปต่างประเทศ ในทางกลับกัน บางคนอาจจะชอบอยู่บ้านและรับเงินคืนหลังซื้อสินค้าก็ได้ นั่นแหละทำให้บัตรเครดิตของ KTC มีความหลากหลายมากในปี 2023 หรือ 2566 ดังนั้นสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการบัตรเครดิตดีๆ สักใบ บัตรเครดิต ktc เนี่ยแหละตอบโจทย์ที่ใช่ให้กับคุณได้แน่นอน 

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “บัตรเครดิต ktc

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่