สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-36 เดือน ถึง 800000 ไม่เกิน 28% ไม่ถึง 120 ชม 20-55 ปี

ผ่านยากไหม ดอกเบี้ยเท่าไร?! สินเชื่อส่วนบุคคล citi “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” เรื่องนี้มีคำตอบ 2567

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล citiสินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” แต่เจ้ากรรมมีคำตอบค้างคาใจทำให้ไม่กล้าจะตัดสินใจสมัครจริง ๆ ที่ว่า ผ่านยากไหม? ดอกเบี้ยเท่าไร? ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาค้างคาใจของทุก ๆ คนอีกต่อไป เพราะในบทความนี้ได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว รีบตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ปัญหาการเงินจบได้ด้วยดี เลือกสมัครสินเชื่อซิตี้แอดวานซ์ 2567  ไม่ยากอย่างที่คิด

ก่อนอื่นขออธิบายถึง “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” สักเล็กน้อย โดยสินเชื่อที่ว่านี้เป็นการกู้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉินที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ โดยธนาคารซิตี้ได้ปล่อยออกมาเพื่อช่วยผู้ที่มีความเดือดร้อนทางการเงิน เพื่อนำเงินก้อนไปจบปัญหา ไม่ว่าจะ ค่าเล่าเรียนลูก ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่าซ่อมบ้าน ค่าซ่อมรถ ฯลฯ เพื่อให้คุณภาพชีวิตฟื้นฟูขึ้นมาไม่มากก็น้อย ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล citi นี้จะกำหนดวงเงินไว้ไม่เกิน 1.5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ (กรณีมีเงินเดือนที่ได้รับต่ำกว่า 30,000 บาท) หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท (กรณีมีเงินเดือนที่ได้รับมากกว่า 30,000 บาท) ส่วนเรื่องอัตราดอกเบี้ยที่สงสัยว่าเท่าไร บอกเลยว่าดอกเบี้ยต่ำกำหนดให้ต่อปีจะอยู่ที่ 7.99 – 25% เป็นแบบลดต้นลดดอก ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายอีก ไม่จำเป็นต้องนำคนหรือหลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ปวดหัว 

ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์ 2567 ที่ค้างคาใจว่าผ่านยากไหม? บอกตรงนี้เสียงดังฟังชัดเลยว่า “ไม่ยาก!” ขอแค่มีเงื่อนไข และเตรียมเอกสารที่ต้องการมายื่นให้ครบถ้วน ก็อนุมัติให้ภายใน 1 – 3 วันแล้ว รอรับเงินก้อนไปใช้จ่ายทันใจในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกันได้เลย

เงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ “ซิตี้แอดวานซ์” 2567

  • สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย

  • อายุ 21 ปีขึ้นไป และรวมระยะเวลาการจ่ายหนี้ไม่เกิน 60 ปี

  • มีเงินเดือนที่ได้รับ 20,000 บาทขึ้นไป

  • กรณีเป็นพนักงานบริษัทต้องทำงานปัจจุบันมามากกว่า 4 เดือน กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องดำเนินงานมามากกว่า 2 ปี

เอกสารที่ต้องใช้ยื่นเพื่อประกอบการตัดสินใจอนุมัติสินเชื่อซิตี้แอดวานซ์ 2567 

  • บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจและทะเบียนบ้าน (สำเนา) หรือบัตรประชาชน (สำเนา)

  • รายการบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา) หรือสมุดบัญชีธนาคาร (สำเนาหน้าแรก) 

  • หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 2 เดือน

  • หนังสือรับรองจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัดจากกระทรวงพาณิชย์ กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ-กิจการส่วนตัว

ผู้สนใจสามารถเดินทางไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์ 2567 นี้ได้ด้วยตนเองที่ธนาคาร หรือสมัครผ่านออนไลน์ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลักซิตี้แบงค์ https://www.citibank.co.th/ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ถูกต้อง และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ ควรจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอ อย่าผิดนัด เพื่อให้ดอกเบี้ยไม่ปรับสูงขึ้น การกู้เงินครั้งหน้าราบรื่น

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “สินเชื่อส่วนบุคคล citi

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่