แอพยืมเงินสด

แอพยืมเงินสด
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-24 เดือน ถึง 100000 ไม่เกิน 36% 1-96 ชม 18-60 ปี

โหลดเลย แอพยืมเงินสด กู้ง่าย แค่ปลายนิ้ว

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีปัญหาสภาวะการเงินไม่ขาดมือหรือไม่คล่องอยู่บ้าง แต่ก็ไม่กล้าที่จะหยิบยืมใคร ทั้งกลัวอาย และกลัวผู้ที่ไปขอหยิบยืมเกิดความรู้สึกไม่ดีกับคุณในภายหลัง แต่ในปัจจุบัน ได้มีบริการปล่อยสินเชื่อบุคคลธนาคารให้เงินด่วนผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่ออำนวยความสะดวกในการปล่อยกู้ให้ยืมเงินด่วนได้จริงที่เรียกง่ายๆว่า กู้เงินผ่านแอพ คุณสามารถเลือกทำรายการการกู้เงินได้ง่ายๆ แอปยืมเงิน มาดูกันดีกว่าว่า แอพยืมเงินสด ในปี 2022 มีแอพอะไรที่น่าสนใจอยู่บ้าง 


1.ห้าให้มันนี่

แอพยืมเงินสด ที่ทางแอพเคลมว่า “ รู้ผลไว ได้เงินใน 1 วัน ”  แค่คอนเซ็ปก็ถูกใจใครหลายๆคนกันแล้ว ซึ่งขั้นตอนการยืมเงินผ่านแอพนั้น ก็ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ภาพถ่ายบัตรประชาชน และ ยืนยันตัวตนผ่านระบบ Online  เพียงเท่านั้น ซึ่งแอพยืมเงินแอพนี้ ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องใช้เอกสารอื่น กู้เงินได้ตั้งแต่ 500 - 100,000 บาท ยื่นเสร็จรอผลอนุมัติภายใน 30 นาที

หลังจากอนุมัติผ่านแล้วระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีของคุณภายใน 1 วัน ซึ่งสามารถเลือกผ่อนชำระผ่านเครดิตการ์ดหรือช่องทางอื่นๆ ได้นานสูงสุด 12 เดือน ด้วยดอกเบี้ยเพียง 3% ต่อเดือนเท่านั้น หากคุณมีเงินก้อนที่พร้อมจะโปะปิดหนี้ ก็สามารถเคลียร์ยอดได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม


และที่สำคัญ ห้าให้มันนี่ เป็นแอพเงินด่วน ที่ถูกกฎหมาย และมี Partner กับองค์กรดังๆ หลายเจ้า อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ Abakus , Trend Micro และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมีความมั่นคง และน่าเชื่อถือในระดับโลก

 

2.เงินทันเด้อ

“ สินเชื่อตั้งหลัก เงินตั้งต้นสำหรับคนตั้งตัว ” กู้ง่ายผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์ รู้ผลไวทันใจ พร้อมรับเงินสดใน 24 ชั่วโมง เป็นสินเชื่อรายย่อย เพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับดูแลของรัฐบาล สามารถกู้เงินด่วนได้ในวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท และมีดอกเบี้ย เพียง 2.75% ต่อเดือน เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 12 เดือน ซึ่งขั้นตอนและรายละเอียดการยื่นเรื่องกู้เงินอาจมีมากกว่าแอพแรก คือ

ผู้กู้ต้องมีคุณสมบัติดังนี้

·        

  • สัญชาติไทย อายุ 20 -57 ปีบริบูรณ์

  • เป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้จากการงานประจำ หรืออาชีพอิสระ

  • ต้องการเงินทุนเพื่อประกอบอาชีพ เปิดร้าน หมุนเวียนธุรกิจ และอื่นๆ

ใช้อะไรในการกู้บ้างสำหรับแอพนี้

-          แอพ SCB Easy

-          บัตรประชาชน

-          E – Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

-          บัญชี SCB ออมทรัพย์ ไว้รับเงิน

ซึ่งทุกขั้นตอนที่กล่าวมานี้ สามารถทำผ่าน แอพยืมเงินสด เงินทันเด้อ ได้เลย ซ฿งง่ายมากๆ ลองไปโหลดมาใช้กันดู


3.Thailend 

แอพยืมเงินสด แอพนี้โหลดได้ผ่าน Google Play Store ที่ใช้งานได้เฉพาะมือถือระบบ Android เท่านั้น ซึ่งมีข้อดีคือ สำหรับใครที่ติด Blacklist ก็สามารถกู้ได้ เพราะแอพนี้ไม่ได้เอาเครดิตบูโร มาเป็นปัจจัยในการพิจารณาการปล่อยกู้ และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ซึ่งวงเงินกู้ยืมตั้งแต่ 1,000 - 10,000 บาท สามารถยืมได้นานสูงสุด 180 วัน โดยมีดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 18% ต่อปี แต่ไม่เกิน 36% ต่อปี ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมการจัดการ ประมาณ 5% - 20% ของเงินต้น ในแต่ละครั้ง

โดยผู้กู้ต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  • สัญชาติไทย อายุ 20 - 60 ปีบริบูรณ์

  • มีรายได้ประจำที่แน่นอน

  • สำหรับเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามที่ผู้กู้กำหนด

  • มีบัญชีธนาคารของตัวเอง และยังมีความเคลื่อนไหวในบัญชี

เอกสารที่ใช้ลงทะเบียน

  • บัตรประชาชน

  • สลิปเงินเดือน

  • หน้าสมุดบัญชีที่จะใช้รับเงิน

ซึ่งขั้นตอนการทำธุรกรรมนี้ สามารถทำผ่านแอพยืมเงินสด Thailend ได้ทั้งหมด และแอพนี้ถือว่ามีความน่าเชื่อถือ เพราะอยู่ภายใต้กฎหมายธนาคารแห่งประเทศไทย


4.SCB Speedy Loan

แอพกู้เงินได้จริง แอพนี้มาในรูปแบบสินเชื่อเงินด่วน ที่สามารถใช้งานผ่านแอพ SCB ได้เลย ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง Android และ IOS สำหรับผู้ที่มีบัญชีไทยพาณิชย์อยู่แล้วก็สะดวกมาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยวงเงินอนุมัติจะอยู่ระหว่าง 10,000 – 2 ล้านบาท และสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 เดือน ไปจนถึงนานสูงสุดได้ถึง 72 เดือน ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและการจัดการเงินกู้ ซึ่งวงเงินการให้กู้ของแต่ละบุคคลจะไม่เท่ากัน ขึ้นกับเครดิต และข้อมูลประวัติทางการเงินอื่นๆประกอบ โดยจะมีขั้นตอนการใส่ข้อมูลรายได้ต่อเดือน เพื่อคำนวณวงเงินสูงสุดที่เราสามารถกู้ได้นั่นเอง

 

หลายคนที่กำลังมองหาแอพยืมเงินสด ที่อนุมติเร็ว ได้เงินไว ก็คงจะมีแอพในใจกันบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่กลัวว่าจะยื่นเรื่องไม่เป็น ทำไม่ถูก สามารถสมัครได้ที่นี่เลยค่ะ มีรายละเอียดครบทุกขั้นตอนในการสมัคร และยังมีอีกแอพที่อยากแนะนำมากๆ นั่นจะเป็นแอพไหนไปไม่ได้นอกเสียจาก " แอพยืมเงินป๋า " นั่นเอง!

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “แอพยืมเงินสด

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่