ยืมเงินais

ยืมเงินais
สมัครเงินกู้
ระยะเวลากู้เงิน จำนวนสูงสุด อัตราดอกเบี้ย การพิจารณา อายุของผู้กู้
1-12 เดือน ถึง 2000 ไม่มี ทันที ไม่มี

ยืมเงิน AIS 20 บาท 30 บาท ต้องทำยังไง

มาทางนี้ๆ ระบบวันทูคอล AIS เขามีบริการใจดีให้ยืมเงินในกรณีต้องการเงินด่วนตอนนี้ สำหรับลูกค้าระบบเติมเงินซึ่งมีค่าธรรมเนียมแค่เล็กน้อยแบบเดียวกับบริการทรูยืมเงิน โดยการยืมเงิน AIS เริ่มต้นตั้งแต่ 20 บาทต่อครั้ง ซึ่งบอกตามตรงว่า ลูกค้าของ AIS ระบบเติมเงิน ไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้ว่าเขามีบริการให้ยืมนะ AISด้วย ดังนั้นวันนี้มาดูกันดีกว่าว่าจะยืมเงิน AIS ด้วยวิธีไหนได้บ้าง และมีขั้นตอนอย่างไร จะต้องกดอะไรถึงยืมเงินได้

การยืมเงิน AIS ด้วยระบบการกดโค้ด

วิธีนี้จะสามารถทำรายการได้ก็ต่อเมื่อจะต้องเหลือยอดเงินอย่างน้อย 5 บาทและสามารถจะยืมเงิน AIS ได้ครั้งละ 20 บาทต่อการกดโค้ดหนึ่งครั้ง ด้วยค่าธรรมเนียม เพียงแค่ 2 บาท โดยจะมีขั้นตอนต่างๆดังนี้

  1. จะต้องเช็คสิทธิ์ก่อนโดยกด *611# โทรออก โดยจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  • เบอร์ที่ใช้จะต้องยังใช้งานได้อยู่ ไม่ถูกตัดสัญญาณ หรือวันหมด

  • จะต้องเป็นลูกค้า AIS ไม่ต่ำกว่า 4 เดือนโดยจะต้องมียอดใช้งาน 150 บาทขึ้นไปในระยะ 3 เดือนที่ผ่านมา

  • และจะต้องมีวันคงเหลือในการใช้งาน

  1. เมื่อระบบแจ้ง ว่ามีสิทธิ์ สามารถจะกด *611# โทรออกเพื่อยืมเงิน AIS 20 บาทได้เลย

  2. เมื่อได้รับข้อความยืนยัน การยืมเงินก็สามารถจะใช้เล่นเน็ต โทรออกได้ตามปกติ ซึ่งยกเว้น การโทรระหว่างประเทศ หรือบริการเสริมของ Application ทั่วๆไป

การยืมเงิน AIS จากเสียงในระบบเมื่อโทรออก

หลายๆครั้งที่เวลายอดเงินในระบบเหลือน้อยเมื่อทำการโทรออก จะมีระบบแจ้งว่า ลูกค้าสามารถจะยืมเงินได้ เนื่องจากทางระบบได้มีการสมัครบริการนี้ไว้ให้แล้วโดยอัติโนมัติ ดังนั้นในกรณีที่ต้องการจะยกเลิกบริการนี้ก็สามารถจะทำได้ โดยกด *602*1# และถ้าหากต้องการจะเช็คสิทธิ์ว่ามีระบบนี้ให้ใช้อยู่ไหมก็ให้กด *602# เท่านี้ก็จะรู้ได้ทันที

การยืมเงิน AIS กับทาง Call Center

คือการโทรไปคุยกับเจ้าหน้าที่ Call Center ที่เบอร์ 1175 โดยในช่องทางนี้ ลูกค้าสามารถจะยืมเงินได้ ตั้งแต่ 30 บาท 50 บาท และ 100 บาท เลยง่ายกว่าการทำบัตรกดเงินสดเป็น 10 เท่า!

กรณีที่ไม่สามารถจะยืมเงิน AIS ได้ จะต้องทำอย่างไร

ก็มีลูกค้าหลายๆคนที่เงื่อนไขอาจจะไม่ตรงตามกับที่ทาง AIS กำหนดไว้ จึงไม่สามารถที่จะยืมเงินได้ แต่ก็ยังมีอีกทางเลือกที่จะช่วยลูกค้าได้ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถโทรออกได้ก็ตาม โดยบริการนี้จะให้ลูกค้าใช้ได้ฟรี ถึง 150 ครั้งต่อเดือน  เป็นบริการ โทรกลับนะ อยากคุยเพียงแค่ กด*222* เบอร์มือถือที่ต้องการจะโทรหา# แล้วโทรออก เป็นบริการฟรีที่ลูกค้าใช้ได้เลย โดยไม่ต้องทำการใช้บริการ หรือสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ใดๆ แต่อย่างใดเลย
แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “ยืมเงินais

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่